CALL CENTER : 063 252 7763 | Line ID :@varelaclinic

รายละเอียดบริการ

V Ultimate Melasma เป็นการฉีดตัวยารักษาฝ้าเข้าไปในชั้นผิว ใช้เข็มเป็นตัวผลักสารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ให้ซึมเข้าไปในชั้นผิวของเราที่เรียกว่า“ผิวชั้นเมโส” โดยเข็มจะไปกระตุ้นการทำงานของชั้นผิวและฟื้นฟูผิวของเราในชั้นเมโส ทำให้ผิวหน้าของเราขาวใสลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้

V Ultimate Melasma จะช่วยในเรื่องหน้าขาวใส เน้นการรักษาเรื่องของฝ้าเข้ม กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ หลังการรักษารอยเข็มเล็กๆ จะปิดตัวเองได้สนิทในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

V Ultimate White เมโสหน้าใสตัวนี้จะช่วยส่งวิตามิน และสารบำรุง เข้าสู่ชั้นผิวโดยตรง ทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วกว่าการบำรุงแบบทั่วไป แค่สะกิดผิวก็ใส!

ผลลัพธ์ที่ได้
▪️ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
▪️ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ขับสารพิษ
▪️ช่วยปรับให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
▪️ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
▪️ช่วยทำให้รูขุมขนที่กว้าง เล็กลง
▪️ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์
▪️ช่วยลดโอกาสการเกิดริ้วรอยใหม่บนใบหน้า

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันในเวลาเดียวกัน

Sculpmus (Aestech USA) ทําให้เกิดการสลายไขมันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะไขมันที่สะสมบริเวณใต้ผิวหนังเหนือกล้ามเนื้อ และเกิดสัดส่วนมัด กล้ามเนื้อเรียงสวย คมชัดยิ่งขึ้น

เป็นเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง Supramaximal Focused Electro Magnetic Field (SF-EMF) ทําให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อขั้น สูงสุด แบบ Supramaximal Contractions ซึ่งปกติจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้จากการสั่งการผ่านสมองหรือการออกกําลังกายปกติ ดังนั้นจะส่งผลให้เกิดอัตรา การเมทาบอลิซึ่ม (Metabolism) ของเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้น จนกระทั่งเซลล์ไขมันสลายไปตามธรรมชาติ (Apoptosis) และทําให้เกิดปริมาณกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น ด้วยเช่นกัน ดังนั้นการทํา Sculpmus นี้จึงได้ผลลัพธ์ถึง 2 คุณประโยชน์ ทั้งในส่วนของกล้ามเนื้อที่กระชับ ได้รูป แข็งแรง เฟิร์ม และกําจัดไขมันส่วนเกิน ไป พร้อมๆกัน

ความรู้สึกขณะทําและหลังทํา Sculpmus
ขณะทําจะรู้สึกว่ากล้ามเนื้อบริเวณที่ทําการรักษาจะมีการบีบตัวเป็นจังหวะๆ ไม่ได้รู้สึกร่อนหรือแสบ สามารถทําผ่านเสื้อผ่าบางๆได้ เนื่องจากเทคโนโลยี

SF-EMF ไม่ได้ไปกระตุ้นปลายประสาทรับความรู้สึก ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ความรู้สึกหลังทําอาจมีความรู้สึกล้าหรือตึงกล้ามเนื้อบริเวณที่ทําเล็กน้อย คล้ายหลังออกกําลังกายเสร็จใหม่ๆ ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน

หากคาดหวังผลลัพธ์ในระยะยาว แนะนําว่าควรที่จะออกกําลังกายด้วยตัวเองร่วมด้วยอย่างต่อเนื่องหรือกลับมาทําซํ้าติดต่อกัน 4-6 ครั้ง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ที่สุด

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

“สิว” ปัญหากวนใจที่ไม่ว่าใครต่างก็อยากหลีกหนีให้ไกล แต่ในความเป็นจริงนี่คือเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นได้เสมอกับทุกคน และถ้าหากขาดการดูแลอย่างถูกต้อง โอกาสที่สิวจะสร้างความน่ารำคาญใจก็มีเยอะมากทีเดียว หลายคนพยายามรักษาด้วยวิธีต่าง ๆ แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเท่าไหร่ จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ V Acne ผลิตภัณฑ์จาก Varela Clinic ที่จะช่วยให้เรื่องสิวของทุกคนกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย

จัดการสิวด้วย V Acne เผยหน้าใส ในแบบที่ปรารถนา

สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่น สิ่งที่มักสร้างความน่ากังวลใจให้กับใบหน้ามากที่สุดต้องยกให้กับ สิว แม้เป็นเรื่องธรรมชาติแต่คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตนเอง รวมถึงกลุ่มคนวัยทำงานโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มักพบเจออยู่บ่อยครั้ง การดูแลใบหน้าตนเองให้สะอาดจึงเป็นวิธีเริ่มต้นที่ดี

แต่นอกเหนือไปจากนั้นก็ต้องเพิ่มตัวช่วยอย่าง V Acne จาก Varela Clinic ที่จะช่วยลดปัญหาการเกิดสิวบนใบหน้าได้จริง อีกทั้งยังช่วยให้สิวที่เกิดขึ้นยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว พร้อมสร้างความมั่นใจกลับคืนมาอีกครั้ง

คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ V Acne ของเราคือ แนะนำให้ทำคู่กับ Treatment จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพและช่วยสร้างความเรียบเนียนให้กับใบหน้า สิวไม่เข้ามาย่างกราย เผยความสวยใสในแบบที่ทุกคนปรารถนาภายในเวลาอันรวดเร็ว

อีกทั้งทีมแพทย์ของ Varela Clinic ยังการันตีมาตรฐานด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง แล้วเรื่องสิวจะไม่ใช่ความน่ากังวลอีกต่อไป

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

การดูแลผิวเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนต้องใส่ใจ ซึ่งไม่ใช่แค่ดูแลจากภายนอกเท่านั้น แต่ยังต้องลงลึกถึงภายในโดยเฉพาะการทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสม เติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย เพื่อความกระจ่างใส และกลับคืนสู่ความงดงามได้อีกครั้ง V Anti-Oxidant จาก Varela Clinic จึงเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยสร้างผิวพรรณให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วยการต่อต้านอนุมูลอิสระ เมื่อมีผิวที่ดีย่อมเติมเต็มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ทุกคนได้อีกครั้ง

V Anti-Oxidant ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวสวยดังใจ

สารอนุมูลอิสระที่อยู่ในร่างกายมักส่งผลเสียต่อผิวพรรณในแบบที่สาว ๆ อาจคาดไม่ถึง โดยเฉพาะความเหี่ยวย่น หมองคล้ำ และริ้วรอยต่าง ๆ ชนิดเหมือนเป็นคนละคนหากขาดการดูแลตนเองอย่างเหมาะสม ด้วยเหตุนี้ Varela Clinic จึงได้มีการพัฒนา V Anti-Oxidant ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับสาว ๆ ซึ่งมีส่วนสำคัญมาก ๆ ในการชะวัยให้กับผิว เผยความอ่อนเยาว์ให้กลับคืนมาอีกครั้ง ไม่ใช่เท่านั้น ผิวยังมีความเรียบเนียน ขาวสว่าง กระจ่างใส ดุจผิววัยแรกรุ่น เชื่อว่านี่คือสิ่งที่สาว ๆ ต้องการมากที่สุด

เมื่อผิวมีสุขภาพดี สารอนุมูลอิสระถูกกำจัดออกไป นอกจากเรื่องออร่าที่เปล่งประกายออกมาแล้ว ยังเติมเต็มความมั่นใจในการใช้ชีวิตให้กับสาว ๆ ได้อย่างดีที่สุด จะไปไหน พบเจอใครก็ไม่ต้องกังวล เมื่อสุขภาพผิวดี สุขภาพจิตดี ชีวิตก็มีความสุขในแบบที่ปรารถนา

ที่สำคัญการเลือกใช้บริการกับ Varela Clinic มั่นใจในมาตรฐานและความปลอดภัยได้ 100% แพทย์ทุกท่านมีความเชี่ยวชาญ พร้อมสร้างความสวยให้กับสาว ๆ อย่างมีระดับ

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

คอลลาเจนคืออีกสารบำรุงสำคัญในร่างกาย เพราะจะช่วยสร้างความเต่งตึง ชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ สังเกตว่าหากผิวของใครขาดคอลลาเจน หรือมีปริมาณน้อยเกินไปมักเกิดปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น แลดูหมองคล้ำ อีกทั้งยังรู้สึกผิวแห้งจนเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย การเติมคอลลาเจนให้กับผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่พ้นช่วงวัยรุ่น เนื่องจากระบบการทำงานของร่างกายจะค่อย ๆ ลดประสิทธิภาพลง Varela Clinic จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง V Collagen

V Collagen เพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว แลดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง

ผลิตภัณฑ์ V Collagen จาก Varela Clinic คือผู้ช่วยที่จะเพิ่มปริมาณคอลลาเจนให้กับผิวพรรณในทุกสัดส่วน เมื่อผิวได้รับคอลลาเจนในระดับที่เหมาะสมย่อมทำให้เกิดความชุ่มชื้น เต่งตึง เรียบเนียน มีความกระชับ แลดูอวบอิ่ม ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นั่นเพราะสารบำรุงตัวนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยาภายใต้ผิวหนังให้เผยความเปล่งปลั่ง มีออร่ามากขึ้น บอกลาความหมองคล้ำ ความไม่สม่ำเสมอของสีผิวไปได้เลย

ซึ่ง Varela Clinic ขอแนะนำว่าสาว ๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไป ควรเลือกทำได้ทันที แม้จะยังรู้สึกว่าผิวของตนเองเต่งตึง เนื่องจากระบบการทำงานในร่างกายจะต่างจากช่วงวัยรุ่นแล้ว หากปล่อยเอาไว้หรือละเลยการดูแล เมื่ออายุมากขึ้นก็มีโอกาสผิวหนังเหี่ยวย่นรวดเร็ว การรักษาจะกลายเป็นเรื่องยากขึ้นไปอีก

หากสาว ๆ อยากมีผิวสุขภาพดี ผิวอิ่มน้ำ V Collagen คือตัวเลือกที่ห้ามพลาด เมื่อผิวดีก็จะเพิ่มความสุขให้กับชีวิตมากขึ้นไปอีก

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

ด้วยกิจกรรมของสาว ๆ แต่ละคนแตกต่างกันออกไป บ่อยครั้งที่ต้องพบเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ ส่งผลให้สุขภาพกายรวมถึงผิวพรรณดูหมองคล้ำ ไม่น่ามอง อีกทั้งยังส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาวหากยังมีความจำเป็นต้องทำสิ่งเหล่านั้น หรือไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ การขับสารพิษออกจากร่างกายจึงเป็นทางเลือกดี ๆ ที่ Varela Clinic ขอแนะนำให้กับทุกคนได้พิสูจน์ผลลัพธ์ที่เห็นความเปลี่ยนแปลง สร้างสุขภาพที่ดีให้กับร่างกาย ผิวพรรณดูสดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม

V Detox Cocktail ตัวช่วยในการสร้างสุขภาพของสาว ๆ

ไม่มีใครอยากร่างกายทรุดโทรม ผิวเสีย แต่ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ส่งผลมาจากพฤติกรรมจึงเป็นสิ่งที่สาว ๆ จำนวนมากหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ต้องมีปาร์ตี้สังสรรค์ ดื่มเยอะ, ต้องทานยาบางชนิดมาเป็นเวลานาน, การโดนแสงแดดอันแสนร้อนแรงของเมืองไทย แม้พยายามหลีกเลี่ยง หรือหาวิธีป้องกันแต่ก็ยังเกิดผลกระทบ!!!

ทั้งหมดนี้จัดการได้ง่าย ๆ ด้วยโปรแกรม V Detox Cocktail จาก Varela Clinic โปรแกรมนี้คือการดริปวิตามินเข้าสู่ผิวเพื่อช่วยขับสารพิษต่าง ๆ ให้ออกไปจากร่างกาย เพราะอย่างที่กล่าวไปว่าบ่อยครั้งหากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้ชีวิตในแบบของตนเองได้ ก็ควรหาวิธีดูแลให้เหมาะสมมากที่สุด

การดริปวิตามินจากโปรแกรม V Detox Cocktail จะช่วยให้สารพิษต่าง ๆ ถูกขับออกไปจากร่างกาย สร้างสุขภาพที่ดีให้กับสาว ๆ มากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงการกำจัดความหมองคล้ำในทุกสัดส่วน เผยผิวสุดเปล่งประกาย ขาวสว่างใส เมื่อมีสุขภาพกายและสุขภาพผิวที่ดี ชีวิตก็มีความสุขมากขึ้น Varela Clinic พร้อมเป็นผู้ช่วยสำหรับสาว ๆ ทุกคน

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

ระบบเผาผลาญถือเป็นระบบการทำงานอย่างหนึ่งในร่างกายที่มีความสำคัญมาก ๆ หลักการคือจะทำหน้าที่ในการดึงเอาสารอาหารต่าง ๆ ที่คนเราทานเข้าไปให้เกิดเป็นพลังงานและนำไปใช้สำหรับทำกิจกรรมในแต่ละวัน ซึ่งคนที่มีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญทำงานช้า หรือเผาผลาญได้น้อยผลเสียที่ตามมาก็คือน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สังเกตว่าใครที่ระบบเผาผลาญไม่ดี แค่ทานอะไรเข้าไปนิดหน่อยก็จะรู้สึกอึดอัด หรือทานอาหารมาก ๆ ติดต่อกันหลายวันน้ำหนักตัวก็พุ่งสูงทันที จึงต้องมีตัวช่วย

V Hot & Burn ตัวช่วยระบบเผาผลาญจาก Varela Clinic

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญไม่ค่อยดี น้ำหนักตัวขึ้นง่าย สังเกตเห็นพุงน้อย ๆ ของตนเองขยายใหญ่เรื่อย ๆ แบบนี้ต้องรีบจัดการกับระบบเผาผลาญอย่างเร่งด่วน เพราะถ้าปล่อยเอาไว้ย่อมส่งผลเสียต่อร่างกายแน่ ๆ

V Hot & Burn คือตัวช่วยที่จะเข้าไปกระตุ้นและเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานดีขึ้น เมื่อ เมื่อมีระบบการเผาผลาญที่ดีร่างกายก็ได้ใช้พลังงานอย่างเต็มที่ มีแรงและกำลังในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ รวมถึงยังมีส่วนสำคัญในการลดน้ำหนักสำหรับคนที่รู้สึกว่าตนเองอ้วนเกินไป และต้องการสร้างหุ่นที่สวยกระชับยิ่งขึ้น

การเร่งระบบเผาผลาญด้วย V Hot & Burn จึงมั่นใจได้ว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีขึ้น การเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ การดูแลหุ่นก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีผิวขาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ขาดความสว่างใส V Megadose C ช่วยได้ พร้อมให้ทุกคนมีผิวสวยตามแบบฉบับของสาวเอเชีย พร้อมมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความเรียบเนียน ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ประสิทธิภาพชั้นยอดที่ Varela Clinic นำเสนอพร้อมกับความพิเศษในแบบที่ใครต่างก็ปรารถนา และยังทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยจนใคร ๆ ต้องทัก สังเกตเห็นได้ทันทีภายในเวลาอันรวดเร็ว ทางเลือกที่สาว ๆ ทุกคนคาดหวัง

V Megadose C เผยผิวขาวใส ไร้ความหม่นหมอง

แม้สาว ๆ บางคนจะมีผิวขาวอยู่แล้ว แต่บ่อยครั้งมักเห็นว่าความขาวนั้นเป็นลักษณะของขาวแบบซีด ๆ ขาดความสม่ำเสมอของสีผิว ไม่สว่างใสอย่างที่ควรเป็น ผลิตภัณฑ์ V Megadose C จาก Varela Clinic จึงเป็นผู้ช่วยที่จะทำให้ผิวของสาว ๆ ทุกคนนอกจากขาวแล้วยังเติมเต็มความกระจ่างใสเข้าไป สร้างผิวสุขภาพดี ดูน่ามอง ปล่อยออร่าแห่งความเปล่งประกายออกมาได้เต็มที่ ไม่ใช่แค่ขาว แต่ต้องใสไปพร้อม ๆ กันด้วย

หลักการของ V Megadose C คือ การเติมวิตามินซี ซึ่งเป็นสารบำรุงสำคัญที่จะช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน สว่างใส พร้อมเผยให้กับทุก ๆ คนได้สัมผัส เห็นผลภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ผิวดูมีออร่ามากขึ้นจริง ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกหลายเท่า

ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ พร้อมทำให้ผิวของสาว ๆ ทุกคนอ่อนกว่าวัย และมีความขาวใสจนใครเห็นเป็นต้องทัก เมื่อผิวดูดี สิ่งดี ๆ ก็จะตามมาอย่างแน่นอน

PROMOTION ที่น่าสนใจ

รายละเอียดบริการ

ความขาวกระจ่างใสของผิวเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนต่างใฝ่ฝัน เพราะไม่ใช่แค่ทำให้ผิวดูสวย มีออร่าเปล่งประกายออกมาเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความเรียบเนียน สร้างความมั่นใจในทุก ๆ วันอีกด้วย แม้ว่าเคยมีปัญหาเกี่ยวกับผิวโดยเฉพาเรื่องความหมองคล้ำก็อย่าพึ่งกังวลใจไป เพราะที่ Varela Clinic มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวของทุกคนขาวใสได้ง่ายขึ้นด้วย V Super White ทางเลือกชั้นเยี่ยมที่เราจัดไว้แล้ว

เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวด้วย V Super White

เรื่องความสวยเป็นสิ่งที่รอไม่ได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดการมีผิวพรรณดีจะยิ่งส่งความสวยให้ออกมามากขึ้นกว่าเดิม ผลิตภัณฑ์อย่าง V Super White จาก Varela Clinic คือ ทางเลือกที่ตอบโจทย์สาว ๆ ทุกคนได้อย่างลงตัว เผยผิวขาวสว่าง กระจ่างใสภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการทำผิวขาวแบบเร่งด่วนเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง หรือมีกิจกรรมสำคัญที่ต้องปรับลุคให้ดูดี

นี่คือผลิตภัณฑ์อันดับต้น ๆ ที่ลูกค้าของเราชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะเห็นผลรวดเร็วทันใจ สามารถเข้ามาทำได้ทุกสัปดาห์ ปรับผิวให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น เมื่อผิวขาวใส ไร้ความหมองคล้ำ ความสุขของสาว ๆ ก็กลับคืนมาอีกครั้ง ยิ่งมองผิวของตนเองเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ นี่คือความพิเศษที่ Varela Clinic จัดเอาไว้ให้กับทุกคน

ทีมแพทย์ของเรามีประสบการณ์ในด้านการดูแลความสวยความงามมาอย่างยาวนาน พร้อมให้คำแนะนำและลงมือทำอย่างมืออาชีพ ปลอดภัย ไร้กังวล เผยผิวขาวใสได้ทันที

PROMOTION ที่น่าสนใจ